Cách Làm Salad Trái Cây Thanh Mát Cực Đơn Giản

Cách làm salad trái cây cực đơn giản nhưng với sự kết hợp hài hòa giữa các loại trái cây vừa tạo cảm giác ngon miệng lại vừa vô cùng đẹp mắt. Hãy lưu lại công thức và làm thử ngay thôi nào!

Chuẩn bị nguyên liệu làm salad

– Chuối: 1 trái
– Táo: 1 trái
– Chanh: 1 trái
– Dâu tây: 10 trái
– Việt quất: 30 trái
– Nho 100 gram
– Cam: 1 trái
– Dưa lưới: 1/2 trái
– Dừa nạo: 50 gram

Cách làm salad trái cây ngon miệng

Bước 1:

Chuối lột bỏ vỏ, cắt thành những lát dày khoảng 1.cm rồi cắt đôi. Táo rửa sạch, cắt bỏ phần lõi ở giữa rồi thái lát mỏng vừa ăn. Sau đó, cho chuối và táo vào một cái chén nhỏ vừa. Dùng dụng cụ ép chanh lấy nước rồi cho vào chén chuối, táo trộn đều.

cách làm salad trái cây

Bước 2:

Dâu tây đem rửa sơ qua rồi cho vào chậu nước muối loãng ngâm khoảng 3 – 5 phút. Vớt ra, xả sạch lại với nước. Sau đó, cắt bỏ cuống rồi thái miếng nhỏ vừa ăn. Cho dâu đã cắt vào một cái chén khác để riêng.

cách làm salad trái cây

Bước 3:

Nho xanh cho vào chậu nước muối loãng ngâm khoảng 5 phút rồi rửa sạch lại với nước. Sau đó, cắt làm đôi. Cam gọt bỏ vỏ, tách từng tép rồi cắt đôi. Dưa lưới gọt vỏ, cắt miếng nhỏ vừa ăn.

cách làm salad trái cây

Bước 4:

Cho dưa lưới, nho xanh, cam và quả việt quất vào trong một cái tô lớn. Sau đó cho dâu tây đã cắt vào rồi nhẹ nhàng trộn đều lên. Tiếp theo, cho thêm chuối, táo vào rồi dùng muỗng trộn đều các loại trái cây lên.

cách làm salad trái cây

Bước 5:

Múc trái cây ra chén, rắc dừa nạo sợi lên trên là có thể thưởng thức được rồi đấy. Món salad trái cây hỗn hợp bắt mắt với nhiều loại trái cây kết hợp đã hoàn thành rồi!

cách làm salad trái cây

Xem thêm Cách làm salad trái cây ngon

Chúc bạn thành công và ngon miệng với cách làm salad trái cây cực ngon miệng này nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*